Cửa kính tự động

Cửa kính tự động là sự kết hợp giữa kính chịu lực, thiết bị phụ trợ, cảm biến, cơ cấu giảm chấn. Đây chính là loại cửa được đánh giá cao về mặt hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ rất cao cho công trình. Do độ “hot” của loại cửa kính này, mà nhu cầu tìm kiếm loại cửa này vì thế cũng không hề nhỏ. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, THIỆN HƯNG Glass với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại cửa tự động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa tự động chất lượng với mức giá tốt nhất.

Cửa kính tự động là gì ?

Cửa kính tự động là loại cửa kính có thêm bộ phận tự động, bộ phận cảm biến nếu như bình thường bạn cần phải tác động bằng tay hoặc thủ công thì giờ đây khi có bộ cảm biến nhận dạng, bánh chuyển động , mắt thần thì tất cả công việc đó trở nên đơn giản hơn, thậm trí cửa tự động còn làm được nhiều hơn thế như có thể kiểm tra được nhiều thứ nếu như tích hợp thêm bộ cảm biến, như trống trộm… Cửa được áp dụng rất nhiều trong công nghiệp đặc biệt thời đại công nghệ 4.0 việc sở hữu những sản phẩm về tự động là việc nên làm từ ngay bây giờ.

Cửa tự động có mấy loại : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng cửa tự động như : Cửa tự động Hàn Quốc, Cửa tự động Nhật bản, Cửa tự động đài loan, Các hãng nổi tiếng như cửa tự động TERAOKA , CORTECH đều là những thương hiệu cửa tự động nổi tiếng trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay thịnh hành các loại cửa tự động như : Cửa loại kính tự động, Cửa cổng tự động, Cửa tự động

Cửa tự động đắt hay rẻ : Cửa đã thay đổi hoàn toàn những khái niệm hàng cửa tự động giá rẻ chất lượng không tốt, Hiện nay nhằm cùng cấp cho thị trường các loại cửa kính auto giá rẻ nhưng chất lượng, THIỆN HƯNG Glass chuyên thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng các loại cửa tự động, có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tư vấn cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được những mẫu cửa tự động phù hợp ưng ý nhất, Chúng tôi có số lượng lớn khách hàng không vì thế mà sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng, do chúng tôi có nhiều khách hàng vì vậy phương trâm chúng tôi luôn là mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, THIỆN HƯNG Glass nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu Việt Nam với nhiều chế độ bảo hành cũng như giá thành hợp lý.